In bao bì ổ cắm điện

Ổ cắm điện là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, cơ quan…Việc lựa chọn ổ cắm điện cũng rất quan trọng hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ổ cắm điện nhái, hoặc kém chất lượng dẫn tới không an toàn cho người sử dụng. Chọn lựa một sản phẩm ổ cắm điện khi chưa rõ nguồn gốc chất lượng sản phẩm sẽ làm bạn phải đắn đo suy nghĩ .

Nếu bạn là một nhà sản xuất ổ cắm điện, việc đầu tiên để người tiêu dùng biết đến thương hiệu và chất lượng sản phẩm mình đó là nhờ vào bao bì sản phẩm. Bao bì không những để bảo quản sản phẩm hay chứa đựng sản phẩm mà còn mục đích quan trọng hơn đó là quảng bá truyền đạt thông tin sản phẩm tới người tiêu dùng, là cầu nối quan trọng giữa nhà sản xuất và khách hàng.

in bao bi o cam dien

Công ty TNHH sản xuất in ấn bao bì Gia Huy chuyên in bao đựng ổ cắm điện, với hệ thông in ống đồng nhiều màu ( từ 1 – 8 màu) cùng với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in bao bì ổ cắm điện với chất liệu thường sử dụng như OPP/CPP, OPP/PE, PP, LLDPE…… là các loại chất liệu đựng sản phẩm tốt nhất hiện nay.

Tại sao bạn nên chọn Gia Huy ?
– Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng chỉ nhận tiền khi hoàn thiện sản phẩm theo đúng yêu cầu của khách hàng.
– Miễn phí tư vấn thiết cho quý khách hàng
– Miễn phí giao hàng trong nội thành

Xem thêm In bao bì phụ tùng xe

Công ty sản xuất in ấn Gia Huy Chuyên in bao bì phụ từ xe máy. Với thiết kế đẹp, mẫu mã đa dạng với công nghệ hiện đại. Mỗi năm chúng tôi in hàng ngàn tấn bao bì. Phục vụ cho các công ty từ nhỏ đến quy mô…

 

Đánh giá bài viết

Các bình luận

Share