Ưu điểm của in bao bì trong cuộc sống

Ngày nay, túi nilon đã trở thành một loại bao bì được ưa chuộng nhất ở nước Việt Nam và nhiều nước khác. Khi mua bất kì vật phẩm nào, vật dụng gì, người bán thường dùng túi nilon hoặc bao bì để bọc, gói, đựng. Bởi túi nilon là một loại túi nhựa rất mền, dẻo, mỏng, nhẹ và tiện dụng.

Ưu điểm của túi nilon đối với cửa hàng tạp hóa.

–  Giá bán túi nilon rẻ hơn, khiến chúng ta có thể mua được số lượng lớn với chi phí thấp. Ngược lại, giá bán túi giấy thường cao hơn rất nhiều. Còn với túi vải tái chế, thân thiện với môi trường thành một mối quan tâm rộng rãi hơn, nhưng chi phí là khá cao. Với khối lượng lớn, giá thành rẻ là ưu điểm rõ ràng nhất mà túi nilon mang lại cho các cửa hàng và lợi nhuận của họ.
– Ngoài ra, túi nilon sẽ dễ dàng đóng gói hơn so với túi giấy, dù là không đáng kể. Túi nilon cũng đòi hỏi không gian ít hơn so với túi giấy, cả trong kho lưu trữ và tại các quầy thu ngân. Ngoài ra, túi nhựa có trọng lượng nhẹ hơn túi giấy cỡ mười lần hoặc hơn, nên việc vận chuyển sẽ dễ dàng hơn. Túi tái sử dụng sẽ chiếm nhiều không gian nhất, và trong trọng lượng của chúng thường nặng hơn đáng kể hơn so với túi nhựa hoặc giấy.

Xem thêm Những điều cần thiết trong việc in bao bì

Bao bì không chỉ đơn giản là bảo vệ, trình bày giới thiệu một sản phẩm, ngày nay bao bì còn là kênh quảng cáo sản phẩm tốt và tiết kiệm chi phí nhất. Vai trò của bao bì ngày càng quan trọng trong việc xây dựng cũng như làm…

Ưu điểm của túi nilon với người tiêu dùng.

– Túi nilon có độ bền cao hơn so với túi giấy, có thể chống thấm, dễ dàng vận chuyển, nhất là trong trời mưa.

– In bao bì được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, với nhiều người sử dụng chúng như lót thùng đựng rác hoặc để đóng gói và lưu trữ các đồ dùng linh tinh. Bao bì túi nhựa có thể tái sử dụng, có thể rửa sạch, không như túi giấy.
– Túi nhựa nói chung có nhiều chủng loại, mẫu mã đa dạng, phù hợp với rất nhiều mục đích sử dụng.

Không phải ngẫu nhiên mà hàng năm ngành sản xuất túi nilon tăng nhanh với số lượng cực lớn, rất nhiều chủng loại, mẫu mã đa dạng phong phú.

Đánh giá bài viết

Các bình luận

Share