Thiết kế in ấn bao bì bánh trung thu

Bánh trung thu (hay còn gọi là mooncake) từ xưa đến nấy đã luôn là một món ăn tinh thần cũng như vật chất tuyệt vời danh cho nhiều người. Giá trị truyền thống của nó là thứ mà chúng ta vĩnh viễn không thể phủ nhận được. Tuy nhiên để làm mới hình ảnh bánh trung thu, chúng ta cũng cần những mẫu thiết kế bao bì mới.

 

Khi sự thay đổi về nhân bánh và các loại bánh trung thu hiện đại ngày càng đa dạng và phát triển thì sự thay đổi về các loại mẫu mã bao bì (bạn có thể tham khảo mẫu bao bì bia tại đây) cũng phải đuổi kịp tốc độ phát triển đó. Đấy cũng là lý do ra đời của rất nhiều loại mẫu mã khác nhau của bánh trung thu torng thời đại hiện nay.

Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn tất cả các loại mẫu mã bao bì bánh trung thu từ kiểu hộp truyền thống đến các loại hộp được thiết kế bắt mắt, hiện đại hơn, cầu kì hơn nhưng vẫn giự được tinh thần truyền thống của một hộp bánh trung thu. Bạn có thể yêu cầu những màu sắc khác nhau kết hợp với các vật dụng như thiệp hoặc các vật dụng trang trí đi kém. Bánh trung thu Kinh Đô 2017 cũng không ngoại lệ, những chiếc bánh đã có sự thay đổi theo chiều hướng tốt hơn: bao bì được sử dụng vật liệu tốt hơn, được trang trí, chăm chút hơn. Bên cạnh đó, không ngoại lệ, mẫu bánh trung thu Grival đã có những màu mới như: xanh, vàng thay vì những màu truyền thống như đen và đỏ.

Xem thêm Bao tay nilon

Bao tay được làm bằng nhựa HDPE có độ bền, dai, khó rách. Đặc biệt, các chất phụ gia thêm vào sẽ giúp sản phẩm tự hủy sau khi dùng một lần, cực kỳ thân thiện với môi trường. - Bao tay nilon là sản phẩm đa năng giúp bạn…

Chúng tôi cam đoan mang đến cho bạn các loại mẫu mã bao bì bánh trung thu được thiết kế vô cùng sáng tạo, chất lượng cũng như đảm bảo được tính thẩm mỹ và hợp thời. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các hộp bánh trung thu này để trưng trên bàn ăn hoặc các nơi trong nhà để tăng thêm tính mỹ quan.

Là một cơ sở chuyên sản xuất các loại mẫu mả hộp bánh turng thu với nhiều kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi hiểu rõ khách hàng cần gì và sẻ làm hết khả năng để có thể đáp ứng mọi mong muốn và nhu cầu cho khác hàng.

Thiết kế in ấn bao bì bánh trung thu
5 (1) vote

Các bình luận

Share