Giới thiệu

Gia Huy là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất in ấn bao bì. Với hệ thống máy móc hiện đại, cùng trang thiết bị được nhập khẩu, chúng tôi luôn cho ra đời những sản phẩm đẹp và đạt chuẩn chất lượng nhất. Công ty TNHH sản xuất in ấn bao bì Gia Huy luôn hướng tới khách hàng, mang lại cho khách hàng hình ảnh thương hiệu có giá trị nhất.

Công ty luôn hoạt động theo phương châm ” Hoàn hảo về chất lượng và dịch vụ”. Chúng tôi đang áp dụng quy trình quản lý chất lượng ISO 9001: 2008. Đặt sự uy tín lên hàng đầu, luôn nỗ lực nhằm năng cao dịch vụ sản phẩm song song với tinh thần phục vụ chu đáo nhiệt tình, luôn làm hài lòng khách hàng dù khó tính nhất.

Với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ công nhân viên lao động chuyên nghiệp, luôn mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

cong-ty-in-an

Ngày này để tiếp cận quảng cáo tới khách hàng là điều quan trọng trong kinh doanh mở rộng thị trường. Tuy nhiên có rất nhiều hình thức quảng cáo cũng như sự hiệu quả của từng loại, để tiết kiệm chi phí mang lại hiệu quả cao do đó in bao bì cũng nằm trong những chiến lược quảng cáo quan trọng trong các công ty sản xuất và dịch vụ.

Tại Gia Huy, chúng tôi có quy trình khép kín chuyên lĩnh vực thiết kế in bao bì. Luôn từ hào là công ty sản xuất in bao bi hàng đầu luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm in tốt nhất, với giá cả hợp lý.

Sản phẩm in tại Gia Huy, đều được qua đội ngũ kiểm tra chất lượng, nhằm đảm bảo khi sản phẩm tới tay khách hàng luôn phải hoàn hảo nhất. Thương hiệu chúng tôi không chỉ có uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng hay Việt Nam nói chung mà còn xuất khẩu sản phẩm bao bì ra các thị trường nước ngoài…

in-bao-bi-2

Công ty TNHH Sản xuất In ấn Bao bì Gia Huy chuyên sản xuất và in bao bì trên mọi chất liệu như bao bi màng ghép: BOPP, PET, PE, Nylon (PA), Cellophan, AL, GIẤY, CPP, MCPP, MPET, LDPE, PVC …. , màng đơn PA, PE hay các loại chất liệu như túi nhựa, túi nylon, tui xốp…và các loại bao rác cho các ngành công nghiệp và trong đời sống hàng ngày…

Hãy liên hệ với Gia Huy ngay hôm nay để nhận được giá tốt nhất. 

ĐC : 102/18 Phan Huy Ích , Phường 15,Quận Tân Bình, TPHCM

TEL : 028.66.8266.01 – 028.66.8266.04

Hotline : 0984 953 602 – 0937.735.234

Email: congtybaobigiahuy@gmail.com

 

 

Đánh giá bài viết