In màng co

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT IN ẤN GIA HUY là một trong những công ty đi đầu trong cong nghệ in ấn như in túi nilon, in bao xốp, in túi siêu thị…và trong đó có in màng co sản phẩm. Qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in mang co công ty bao bì của chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Màng co được sử dụng để sản xuất tem nhãn cho các sản phẩm được đóng gói trong chai, lọ cứng như nước uống đóng chai, nước giải khát, hóa mỹ phẩm…, màng co có rất nhiều ưu điểm như giúp cố định sản phẩm làm một lô, chống bụi bản, chống xước, với độ co dãn cao, dễ đóng gói và có thể thay đổi mẫu mã bao bì một cách dễ dàng hơn so với in trực tiếp lên sản phẩm.

Ngoài những ưu điểm trên chúng ta còn có thể in tên thương hiệu lên màng co để giúp quảng bá cho chính thương hiệu của chúng ta.

in mang co

Màng co có hai loại chất liệu chính :

Màng co thường, đây là loại màng co trong và đẹp thể hiện rõ nội dung cần trình bày lên sản phẩm như: Màng co bọc sách, màng co nước ngọt,sữa…loại màng co này có độ giòn nên rất dễ xé rách dễ dàng rất thuận tiện cho người tiêu dùng. Loại màng này còn giúp cô định sản phẩm thành từng lô, chống bụi bẩn..rất hiệu quả.

Xem thêm Quy trình sản xuất in bao bì bằng công nghệ in ống đồng

Bao bì túi đựng luôn là vật dụng cần thiết trong mỗi gia đình, công ty...với nhu cầu phụ vụ cho việc lưu trữ, bảo quản thực phẩm, đựng hàng hóa...và là kênh tiếp thị quan trọng trong các ngành công nghiệp. Quy trình sản xuất và in bao bì…

Loại màng co thứ hai bao gồm màng co PVC ưu điểm loại màng này có độ đàn hồi cao nên khó xé rách, màu sắc đục, các sản phẩm nước ngọt, sữa số lượng lớn thường dùng màng này.

Công ty chúng tôi với hệ thống máy in ống đồng giúp khả năng in hình ảnh rõ nét, màu sắc chính xác có thể in các loại mực anh kim, mực ngọc trai kể cả hiệu ứng phát quang…đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Cty In Ấn Hoàng Hà với hệ thống máy in màng co TỰ ĐỘNG chồng màu tiên tiến sẽ giúp tái tạo Hình ảnh rõ nét, Màu sắc chính xác, Tốc độ nhanh sẽ đáp ứng kịp thời nhu cầu cũng như tiến độ của khách hàng.

In màng co có khả năng ngăn tia cực tím ngay tại lớp màng bên ngoài, đặc tính này giúp giảm chi phí cho việc tráng phủ chai lọ bằng các vật liệu đắt tiền. Trên lớp màng co còn có các dây mùi, cho phép sản phẩm có mùi đặc trưng như mùi dâu, chanh…tùy vào từng loại sản phẩm.

Đ/c: 102/18 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM

  • (028) 66 8266 01 – (028) 66 8266 04
  • Hotline: 0984 953 602 – 0937.735.234
  • congtybaobigiahuy@gmail.com
  • http://inongdong.vn

 

 

 

In màng co
5 (1) vote

Các bình luận

Share