In bao bì nilon

Túi ni lông là vật dụng cần thiết được sử dụng rộng rãi ở khắp mọi nơi như siêu thị, cửa hàng, chợ…rất thuận tiện cho việc mua sắm hằng ngày. Chính vì nhu cầu cần thiết đó thị trường sản xuất in bao bì ni lông ngày càng tăng, việc các công ty xưởng in cũng phải phát triển để theo kịp xu hướng thị trường.

Túi ni lông (túi nilon), không chỉ dùng để đựng, xách hàng hoáng trong mua bán hàng hằng ngày và nó còn là kênh quảng bá sản phẩm hiệu quả, với chi phí rẻ khá nhiều so với cách thức quảng bá sản phẩm khác.

in bao bi tui nilon

Mẫu in bao bì túi nilon

Xưởng in túi ni lông (in bao bì nilon) của chúng tôi với máy in ống đồng công nghiệp hiện đại chuyên sản xuất và in bao bì nilon cho các công ty đại lý phân phối tui nilon, chợ đầu mối buôn bán túi cho tới các cửa hàng nhỏ lẻ, kể cả số lượng ít trên toàn quốc.  Khách hàng có thể chọn lựa chất liệu in HD và PE chúng tối luôn sãn sàng phục vụ.

Nếu bạn ý định in túi nilon nhưng chưa nắm rõ sản phẩm hay quy trình in bao bì nilon hãy gửi yêu cầu các bạn qua email hoặc liên hệ qua số hotline của công ty để nhận sự tư vấn của chúng tôi. Với các mẫu túi ni lông bán hàng thông dụng chất liệu HD phí thiết kế hoàn toàn miễn phí. Đối với các mẫu in bao bì nilon thường để bảo quản sản phẩm, chi phí thiết kế sẽ tính theo quy trình cụ thể.

Xem thêm Các loại túi nilon phổ biến trên thị trường

Bao bì hay túi nilon ( túi ni lông) là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống. Túi nilon hiện này rất đa dạng nhiều chủng loại, có tên gọi và công dụng khác nhau. Bạn đang sở hữu một shop thời trang, bạn cần một túi nilon đẳng…

Đến với chúng tôi các bạn sẽ được đảm bảo về giá vì Công ty TNHH Sản xuất bao bì Gia Huy đã nhiều năm trong ngành công nghệ in bao bì, có xưởng in sản xuất trực tiếp, quy trình hiện đại và khép kín chất liệu đầu vào số lượng lớn nên giá thành thấp. Chất lượng sản phẩm cực tốt đảm bảo tới tay khách hàng sản phẩm đều phải hoàn hảo nhất.

Đánh giá bài viết

Các bình luận

Share