In túi xốp

Túi xốp ngày nay được sử dụng khá phổ biến bởi những công dụng đặc biệt mà nó mang lại, không chỉ sử dụng đựng sản phẩm mà còn là công cụ quảng cáo hiệu quả với chất lượng chi phí thấp.

Túi xốp là loại túi nilon có nhiều màu sắc được sản xuất phục vụ cho nhu cầu người tiêu dùng trong các lĩnh vực kinh doanh như: quần áo, giày dép, mỹ phẩm, linh kiện điện thoại, máy tính, thuốc tây….Túi xốp có ưu điệm nhẹ, gọn, thân thiện với người sửng dụng, in túi xốp giúp bạn có thể truyền tải thông tin sản phẩm, doanh nghiệp, như : logo, tên công ty, website, email…giúp quảng bá thương hiệu tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất.

in tui nilon sieu thi gia re

Các thông số kỹ thuật:
-Chất liệu: PE, PP, HD…
-Phụ gia: Hạt màu, tái sinh, dung môi…
-Màu sắc: Có thể in từ 1 đến 6 màu khác nhau trên 1 mặt hoặc 2 mặt.
-Kích thước: tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Công đoạn in túi xốp phải trải qua nhiều quy trình như thổi túi, in ấn, cắt dập, kiểm tra, đóng gói. Mỗi khâu phải được thực hiện một cách chính xác và an toàn cẩn thận. Công đoạn in túi xốp thì việc sử dụng mực in và dung môi rất quan trọng vì nó ảnh hướng tới trực tiếp chất lượng túi xốp.

Với phương châm sự hài lòng của quý khách là niềm tự hào của chúng tôi. Công ty TNHH sản xuất in bao bì Gia Huy đã không ngừng cải tiến để cho ra những sản phẩm tốt hơn phục vụ cho khách hàng.

Xem thêm In túi nilon màu

Công ty sản xuất bao bì Gia Huy co nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nhựa với các loại sản phẩm túi nilon và bao bì. Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh nhất Không chỉ…

 

 

In túi xốp
3.6 (5) votes

Các bình luận

Share