In túi đựng rác thải y tế

Túi đựng rác là nhu cầu không thể thiếu trong mỗi gia đình, công ty…hay bệnh viện. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn cho mình túi đựng rác khác nhau. Trong ngành y tế túi đựng rác là một vật dụng không thể thiếu để tránh sự lây nhiễm mầm bệnh phát sinh từ các cơ sở y tế, vì túi đựng rác giúp ta có thể phân loại được rác tốt đựng số lượng lớn mà không sợ rách với kích cỡ nhỏ gọn thuận tiện cho việc di chuyển….

Túi đựng rác y tế được sản xuất theo chất liệu nylon dẻo nên rất dai chắc chắn và không độc hại, phân loại màu sắc khác nhau sẽ giúp lọc số lượng rác khác nhau như màu xanh cho rác sinh hoạt, màu đỏ cho rác hóa học, màu trắng cho rác tái chế…

tui-dung-rac-thai-y-te

Công ty TNHH sản xuất in ấn Gia Huy chuyên các loại túi, bao đựng rác thải y tế với nhiều kích cỡ, cung cấp cho các bệnh viện, trung tâm y tế, nhà thuộc…có đầy đủ màu sác và tiêu chí kỹ thuật theo quy định của Bộ Y tế. Chúng tôi con nhận gia công theo cầu quý khách hàng.

Túi đựng rác thải y tế, bệnh viện có 4 màu chính theo đúng chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam tương ứng với các loại rác thải khác nhau. Túi có nhiều kích cỡ và có đục quai cho việc di chuyển dễ dàng.

Xem thêm In bao bì đựng bánh mì

Bánh mì không chỉ đơn thuần là thức ăn đường phố đơn giản, ngày nay bánh mì Việt Nam đã mở rộng ra toàn thế giới, và được bình chọn là đồ ăn đường phố ngon nhất. Có rất nhiều cửa hàng hay chỉ là các xe đẩy bán bánh…

Các màu sắc theo quy định của Bộ Y tế.

+ Bao rác vàng: Chất thải lây nhiễm
+ Bao rác đen: Chất thải hóa học, chất thải phóng xạ, thuốc gây độc tế bào
+ Bao rác trắng: Chất thải có thể tái chế
+ Bao rác xanh dương: Chất thải sinh hoạt

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
  • CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT IN ẤN BAO BÌ GIA HUY
  • ĐC : 40/1 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • TEL : 08 66 82 66 01 – 08 66 82 66 02- 08 66 82 66 03- 08 66 82 66 04
  • Email: congtybaobigiahuy@gmail.com
  • Yahoo: congtybaobigiahuy
  • Hãy gọi cho chúng tôi để được báo giá tốt nhất

 

 

 

Đánh giá bài viết

Các bình luận

Share