In túi nilon shop thời trang

Hiện nay việc mua sắm tiêu dùng là nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày, vì vậy việc in bao bì, túi nilon đựng sản phẩm cùng là một phần chiến lược kinh doanh quan trọng của doanh nghiệp, cửa hàng. Để thu hút được sự quan tâm của khách hàng đến thương hiệu của bạn thì cách đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất đó là có một bao bì, túi nilon thật ấn tượng.

Do đó để thu hút được khách hàng tới cửa hàng thời trang của bạn việc in túi nilon rất cần thiết, bạn có thể giới thiệu sản phẩm của mình trên chiếc túi nilon đó,  hoặc đơn giản chi là thông tin liên hệ như logo, số điện thoại…việc thiết kế một chiếc túi sành điệu hợp thời trang sẽ để lại ấn tượng cho người dùng, qua đó nâng cao tính chuyên nghiệp của thương hiệu bạn, giúp khách hàng ghi nhớ lâu dài và có ấn tượng đẹp.
Túi-Nilon-Thời-Trang

In túi nilon shop thời trang làm cho tôn thêm chất lượng sản phẩm, làm cho sản phẩm đẹp và bắt mắt hơn. Ngoài ra túi nilon thời trang còn thể hiển được thương hiệu doanh nghiệp trên thị trường giúp nổi bật cá tinh sản phẩm so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường. Túi nilon thời trang là cầu nối quan trọng giữa sản phẩm và khách hàng giúp gắn kết với nhau hơn.

In logo, địa, tên shop thông tin quảng cáo công ty, cửa hàng trên túi nilon là hình thức quảng cáo phổ biến và phù hợp với xu thế hiện nay, chi phí cho kênh quảng cáo này thấp nhưng mang lại hiệu quả rất cao. Công ty TNHH Sản xuất in ấn Gia Huy chuyên in túi nilon thời trang với thiết bị hiện đại, kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc in ấn, chúng tôi tin sẽ luôn làm hài lòng mọi khách hàng, kể các khách hàng khó tính nhất.

Xem thêm In túi đựng lịch Tết

Lịch tết là một món quà ý nghĩa không thể thiếu trong năm mới. Với nhiều thông điệp ý nghĩa lịch riêng lịch tết luôn là một thứ không thể thiếu trong tết, không những thế lịch tết đối với doanh nghiệp còn là cách truyền tải thông đẹp lời…

tui-nilon-thoi-trang 2

Đến với công ty chúng tôi Qúy khách sẽ hài lòng với mẫu thiết kế và giá cả và luôn được đảm bảo các yêu cầu sau:

– Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt làm túi nilon thời trang

– Đảm bảo giao hàng đúng hẹn.

– Các mẫu túi xách giấy sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. ( miễn phí 100% )

– Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.

– Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in thứ hai và 10% cho khách hàng làm túi giấy theo tháng

– Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm miễn phí với đơn hàng trên 1 triệu tại Hà Nội (quận nội thành)

Qúy khách đặt in với số lượng ít chúng tôi vẫn thiết kế miễn phí và in với giá thấp nhất.

Khách hàng ở ngoại tỉnh có thể liên hệ qua ĐT, Email hoặc chuyển phát nhanh tận nơi

Rất mong nhận được sự ủng hộ của Qúy khách.

sdt-cong-ty-in-bao-bi

In túi nilon shop thời trang
5 (2) votes

Các bình luận

Share