In túi nilon màu

Công ty sản xuất bao bì Gia Huy co nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nhựa với các loại sản phẩm túi nilon và bao bì. Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh nhất

Không chỉ sản xuất in ấn các loại túi nilon thông thường chỉ có màu trắng, ngoài ra chúng tôi con sản xuất các loại túi nilon màu tùy vào sự chọn lựa của khách hàng. Túi nilon màu không chỉ có tác dụng làm nổi bật sản phẩm với màu sắc bắt mắt mà còn tác dụng che sản phẩm bên trong.

in-tui-nilon-mau

Với hai phương pháp in túi nilon chính là in lụa và in ống đồng

Phương pháp in lụa:

– Túi nilon với chất liệu cứng HD: có sẵn các màu như đỏ, vàng, cam, hồng, xanh dương, xanh lá, tím và xám. Nếu quý khách muốn những màu khác chúng tôi có thể thôi bao theo màu sắc khách hàng mong muốn với số lượng tối thiểu là 100kg.

– Túi nilon với chất liệu mềm PE: màu có sẵn là màu trắng, nhưng cũng như túi chất liệu HD chúng tôi có thể thôi bao với màu sắc khác số lượng tối thiểu là 100kg.

Phương pháp in ống đồng:

– Vì số lượng lớn ( tối thiểu 200kg) nên khách hàng được chọn màu sắc ngay từ đầu mà không bị ảnh hưởng với các yếu tố khác. Chúng tôi sẽ cố gắng thổi ra màu sắc tương ứng ( không giống hoàn toàn) với màu mà khách hàng đã chọn, vì bởi mỗi lần pha màu không thể chuẩn tỉ lệ với lúc ban đầu.

Xem thêm In túi nilon shop thời trang

Hiện nay việc mua sắm tiêu dùng là nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày, vì vậy việc in bao bì, túi nilon đựng sản phẩm cùng là một phần chiến lược kinh doanh quan trọng của doanh nghiệp, cửa hàng. Để thu hút được sự quan tâm…

Chất lượng sản phẩm :
– Túi nilon được sản xuất trên hệ thống máy móc hiện đại nhập từ Đài Loan đảm bảo độ mềm, dai, không mùi hôi. Các đường dán chặt không bị bung.
– Màu sắc: Đủ màu tùy chọn.

Ngoài ra chúng tôi còn chuyên các sản phẩm dịch vụ:

– Túi HD: Đựng tài liệu, hàng hóa phụ vụ cho công ty, siêu thị, cửa hàng.
– Túi PE: Đựng thiết bị điện, các mặt hàng phục vụ công nghiệp, nông nghiệp.
– Túi PP: Đựng thực phẩm, bánh kẹo.
– Túi nilon bán hàng đại lý.
– In ấn thương hiệu, logo, slogan … lên túi nilon theo yêu cầu.

Hân hạnh được phục vụ quý khách !

sdt-cong-ty-in-bao-bi

In túi nilon màu
2 (1) vote

Các bình luận

Share