In túi đựng rác thải y tế

Túi đựng rác là nhu cầu không thể thiếu trong mỗi gia đình, công ty…hay bệnh viện. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn cho mình túi đựng rác khác nhau. Trong ngành y tế túi đựng rác là một vật dụng không thể thiếu để tránh sự lây nhiễm mầm bệnh phát sinh từ các cơ sở y tế, vì túi đựng rác giúp ta có thể phân loại được rác tốt đựng số lượng lớn mà không sợ rách với kích cỡ nhỏ gọn thuận tiện cho việc di chuyển….

Túi đựng rác y tế được sản xuất theo chất liệu nylon dẻo nên rất dai chắc chắn và không độc hại, phân loại màu sắc khác nhau sẽ giúp lọc số lượng rác khác nhau như màu xanh cho rác sinh hoạt, màu đỏ cho rác hóa học, màu trắng cho rác tái chế…

tui-dung-rac-thai-y-te

Công ty TNHH sản xuất in ấn Gia Huy chuyên các loại túi, bao đựng rác thải y tế với nhiều kích cỡ, cung cấp cho các bệnh viện, trung tâm y tế, nhà thuộc…có đầy đủ màu sác và tiêu chí kỹ thuật theo quy định của Bộ Y tế. Chúng tôi con nhận gia công theo cầu quý khách hàng.

Túi đựng rác thải y tế, bệnh viện có 4 màu chính theo đúng chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam tương ứng với các loại rác thải khác nhau. Túi có nhiều kích cỡ và có đục quai cho việc di chuyển dễ dàng.

Xem thêm In túi siêu thị

Túi siêu thị hay gọi là túi xách mua hàng đã phổ biến từ lâu trên toàn cầu. Ngày nay sức khỏe luôn được chú trọng hàng đầu, những sản phẩm như túi xách siêu thị cũng được đầu tư để đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng và…

Các màu sắc theo quy định của Bộ Y tế.

+ Bao rác vàng: Chất thải lây nhiễm
+ Bao rác đen: Chất thải hóa học, chất thải phóng xạ, thuốc gây độc tế bào
+ Bao rác trắng: Chất thải có thể tái chế
+ Bao rác xanh dương: Chất thải sinh hoạt

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
  • CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT IN ẤN BAO BÌ GIA HUY
  • ĐC : 102/18 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Điện thoại : (028) 6682 6601 – (028) 6682 6604
  • Hotline : 0984 953 602 – 0937.735.234
  • Email: congtybaobigiahuy@gmail.com
  • Hãy gọi cho chúng tôi để được báo giá tốt nhất

 

 

 

Đánh giá bài viết

Các bình luận

Share