In túi đựng lịch Tết

Lịch tết là một món quà ý nghĩa không thể thiếu trong năm mới. Với nhiều thông điệp ý nghĩa lịch riêng lịch tết luôn là một thứ không thể thiếu trong tết, không những thế lịch tết đối với doanh nghiệp còn là cách truyền tải thông đẹp lời chúc của mình gửi gắm đến khách hàng, những nét đẹp văn hóa ấy không bao giờ phai tàn, một cuốn lịch đẹp sẽ mang lại cảm giác gần gũi là cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Để có một cuốn lịch đẹp thì túi đựng lịch cũng góp phần làm nên vẻ đẹp của cuốn lịch ấy.  Nắm rõ được điều ấy công ty bao bì Gia Huy không chỉ chuyên sản xuất về bao bì mà chúng tôi còn tạo ra các mẫu thiết kế dành riêng cho in túi đựng lịch. Với những chiếc túi đựng lịch được in ấn đẹp sẽ làm cho món quà của bạn sang trọng hơn, truyền tải nhiều thông điệp tới khách hàng, người thân, Ngoài ra, bao bì đựng lịch còn giúp thể hiện đẳng cấp, quảng bá thương hiệu của công ty bạn đến người tiêu dùng.

bao-bi-dung-lich

Túi đựng lịch có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khách nhau, nhưng được chia làm hai loại chính là làm bằng bao bì nhựa, và giấy…Nhưng đa phần túi đựng lịch được làm bằng nhựa vẫn là sự lựa chọn hợp lý, bởi đặc trưng của túi là không bị ướt hoặc dễ rách trong quá trình vận chuyển, túi có độ trong và dễ thấy lịch bên trong.

Xem thêm In bao bì nhựa PE

Gia Huy là doanh nghiệp với nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất in ấn bao bì nhựa PE. Với các sản phẩm bao bì nhựa PE, PP, HD, OPP, màng quấn, đặc biệt chuyên in lụa, in ống đồng lên bao bì...Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho…

Túi đựng lịch bằng nhựa có hai loại túi chính

  • Túi hột xoài: có túi hột xoài màu và túi hột xoài sữa  được in lụa với số lượng ít hoặc in ống đồng hiện đại với số lượng nhiều.
  • Túi quai xách : có hai loại quai xách đó là quai xách màu đỏ và quai xách màu trắng.Được in lụa gia công với số lượng ít và in ống đồng hiện đại với số lượng nhiều.

tui dung lich

  Thông tin sản phẩm

-Chất liệu: Hạt nhựa HD, PE nguyên sinh.
-Phụ gia: Hạt màu, tái sinh, mực in…
-In ấn: Màu sắc tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.
-Khả năng in tối đa: 1 – 6 màu.
-Thiết kế: đụt lỗ xoài, có gấp hông, hoặc ép quai nhựa.

Với phương châm hoạt động: “ngành nghề họ giống tôi – kinh doanh tôi khác họ” nên bạn có thể tin tưởng rằng những sản phẩm của bạn làm bên Bao bì Gia Huy luôn đẹp – lạ – độc đáo.

In túi đựng lịch Tết
5 (1) vote

Các bình luận

Share