In túi đựng bánh trung thu

Tết trung thu là ngày tết đặc biệt thứ hai trong năm của  người Việt. Đây là ngày tết không chỉ của thiếu nhi, mà còn là ngày của sự yêu thương, báo hiếu của lòng biết ơn và tình cảm dành cho gia đình. Bánh trung thu là một món quá ý nghĩa trong dịp này, không chỉ đơn thuần là một ăn nó còn là một mốt quà sáng trọng, tràn đầy tình thương dành tặng cho người thân.

Bánh trung thu không chỉ ngon bởi chất lượng bánh tuyệt hảo mà còn giá trị ở thiết kế in vỏ hộp bánh sang trọng và đẳng cấp. Thẩm mỹ bên ngoài đẹp sẽ giúp mang lại cảm giác mới lạ, sang trọng, tinh tế và đẳng cấp.

in tui dung banh trung thu

Một bao bì đẹp  sáng trọng, không chỉ sử dụng một lần, mà nó còn được lưu giữ và tái sử dụng bằng một chức năng khác. Nó có thể được đặt trong một vị trí sang trọng, như một vật trang trí…Nhưng vậy nêu túi đứng bánh trung thu được thiết kế đẹp sẽ giúp kết nối khách hàng với doanh nghiệp một cách gần nhau hơn.

Công ty in Gia Huy chúng tôi tự hào trong nhiều năm năm gần đây đã hợp tác với nhiều đơn vị khác để thiết kế và in túi nilon cũng như in bao bì vỏ hộp chuyên dùng đựng bánh trung thu cho một số mẫu mã, thương hiệu của những loại bánh mới. Nhằm góp phần nâng cao giá trị của món quà truyền thống trong mỗi dịp tết Trung thu.

Xem thêm In bao bì mỹ phẩm

Làm đẹp là nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày, các loại mỹ phẩm cũng được ra đời với nhiều công dụng và mẫu mã luôn được thay đổi để nâng cao chất lượng và đáp ứng với xu hướng thị trường. Đa phần mỹ phẩm là…

* Sản phẩm thường được sử dụng để đóng gói các loại bánh Trung Thu cao cấp trong nước hoặc xuất khẩu.

* Sản phẩm được in chất lượng cao, đường ép và độ bám dính bền, đáp ứng được yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm không độc hại cho người sử dụng.

* Khả năng kháng oxy và hơi nước của bao bì rất tốt, bao bì có thể hàn ở nhiệt độ thấp, bao bì giữ hương tốt làm cho sản phẩm bên trong luôn tươi và ngon, bao bì phù hợp cho các máy đóng gói tốc độ cao.

* Sản phẩm in được nhiều màu, tư vấn thiết kế mẫu market miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.

In túi đựng bánh trung thu
5 (1) vote

Các bình luận

Share