In bao bì phân bón

Công ty TNHH sản xuất in ấn Gia Huy chuyên kinh doanh trong việc sản xuất in ấn bao bì, trong đó chủ yếu các loại bao bì như: bao bì nhựa, bao bì phân bón, túi zipper, túi đựng rác…

– Quy trình sản xuất bao bì phân bón với máy móc vô cùng hiện đại và chất lượng.

– Đầu tiên, chỉ PP được sản xuất bằng cách dùng hạt nhựa PP trộn với các phụ gia ở nhiệt độ cao. Và hỗn hợp khi đó nó sẽ chuyển thành dạng lỏng, và thành màng mỏng, sau đó màng này được làm lạnh nhanh và cuối cùng được cắt thành các sợi mỏng. Các sợi mỏng đó sẽ được thu thành cuộn chỉ PP. Độ rộng của chỉ sẽ được chỉnh tùy theo mong muốn của người mua.

– Vải này khi đó được phủ và tráng để đảm bảo cho nó chống ướt. Đây là giai đoạn mà bản in và nhuộm màu thường được thêm vào lên bền mặt vải. Sử dụng nguyên liệu PP, người thiết kế có thể đưa ra nhiều yếu tố hơn vào thiết kế của họ, PP thường được biết đến khả năng giữ màu dễ dàng. Các lớp tráng được phủ lên trên bản thiết kế để tăng khả năng chống bong lớp in khi đưa vào sử dụng.

Bao bì PP dệt nguyên liệu ban đầu được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh hiệu (T3034, 1102K) được nhập khẩu từ A Rập, Thái Lan hoặc sử dụng nguyên liệu trong nước từ Dung Quất. Hạt nhựa chủ yếu sử dụng màu trắng sữa và trong suốt, nếu bao bì có các màu sắc thì phải phối trộn với hạt nhựa màu Master Batch.

  • Quy trình sản xuất từ : Hạt nhựa → (Kéo chỉ) → (Dệt manh) → (Tráng ghép BOPP) → (In Flexo – nếu có) → (Thành phẩm, may đáy, may miệng, đục quai xách)
Xem thêm In túi đựng bánh Pía

Dịch vụ in bao bì là in trên bao bì đựng sản phẩm với thiết kế, in ấn chuyên nghiệp được các công ty doanh nghiệp lựa chọn trong việc phát triển kinh doanh của mình tốt hơn. Đối với những công ty kinh doanh thực phẩm như kẹo, bánh…

Quy Trình sản xuất : 4 giai đoạn.

Giai Đoạn 1 : Màng in BOPP được  in theo công nghệ in ống đồng.

truc-in-ong-dong

Trục in (khuôn in) ống đồng

Giai đoạn 2: Tráng ghép – BOPP của bao bì phân bón được ghép vào nguyên liệu vải PP tạo ra bán thành phẩm tại công đoạn 2 (màng phức hợp PP và BOPP trong đó PP là sợi dệt có tác dụng chịu sức căng của sản phẩm phân bón khi đóng bao, BOPP có tác dụng tạo ra hình ảnh chất lượng hơn và thương hiệu cho các dòng sản phẩm bao bì phân bón).

 

600_ghep-vao-vai-pp

 

Giai đoạn 3 : Cắt – Dán cuộn màng phức hợp sẽ được chuyển sang giai doạn cắt dán tạo ra hình thư như bao 25kg, 50kg ….

Công đoạn cắt dán tạo thành phẩm

Giai đoạn 4: Sản phẩm sẽ được may 1 đầu và đóng gói đúng qui cách khi giao cho khách.

bao bi phan bon dam ca mau

 

In bao bì phân bón
5 (1) vote

Các bình luận

Share