In bao bì mỹ phẩm

Làm đẹp là nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày, các loại mỹ phẩm cũng được ra đời với nhiều công dụng và mẫu mã luôn được thay đổi để nâng cao chất lượng và đáp ứng với xu hướng thị trường. Đa phần mỹ phẩm là loại sản phẩm sẽ hướng đến phần lớn đối tượng khách hàng là nữ giới, nên việc chú trọng hình thức bên ngoài sản phẩm rất quan trọng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng bao bì mỹ phẩm khác nhau. Việc thiết kế in bao bì mỹ phẩm sẽ ảnh hưởng đến đẳng cấp quyết định mua hàng của khách hàng. Chính vì vậy mà sản phẩm này cần được chú trọng đến bao bì sản phẩm sao cho ấn tượng, đẹp mắt, thu hút khách hàng ngay lần đầu tiên.

Mỗi bao bì sản phẩm được xem là phần quan trọng để thể hiện sự sang trọng, tạo nên bất ngờ cho sản phẩm ấy. Vậy làm thế nào để có được ý tưởng độc đáo cho thiết kế bao bì mỹ phẩm. Dưới đây là một số lời khuyên cho những doanh nghiệp có nhu cầu in ấn thiết kế bao bì mỹ phẩm.

in bao bi my pham 1

Màu sắc trong thiết kế in bao bì mỹ phẩm

Mỗi màu sắc đại diện cho ý nghĩa cảm xúc khác nhau, việc lựa chọn màu để thiết kế in bao bì mỹ phẩm cần phải được chú trong để phù hợp với phong cách sản phẩm. Với những dòng sản phẩm cao cấp, người ta thường chú trọng độ đậm như màu đỏ mận, vàng đậm, tím đậm hoặc các gam màu tối như đen, nâu vàng…tạo ra sự sang trọng, đẳng cấp cho thiết kế in bao bì mỹ phẩm. Những dòng sản phẩm này thường hướng đến khách hàng là người đẳng cấp, có điều kiện kinh tế…

Xem thêm In túi đựng lịch Tết

Lịch tết là một món quà ý nghĩa không thể thiếu trong năm mới. Với nhiều thông điệp ý nghĩa lịch riêng lịch tết luôn là một thứ không thể thiếu trong tết, không những thế lịch tết đối với doanh nghiệp còn là cách truyền tải thông đẹp lời…

Mỗi màu sắc biểu trưng cho 1 ý nghĩa và đem đến những cảm xúc khác nhau, việc lựa chọn màu sắc cho thiết kế bao bì mĩ phẩm cần phải được cân nhắc và suy nghĩ 1 cách cẩn thận để phù hợp với phong cách và định vị của sản phẩm.

Thông thường, đối với những dòng sản phẩm mỹ phẩm cao cấp, người ta hay lựa chọn màu có sắc độ đậm như đỏ đậm, vàng đậm, tím đậm hoặc các tông màu tối như đen, nâu vàng… để tạo ra sự sang trọng, đẳng cấp cho thiết kế bao bì. Những sản phẩm này thường hướng đến đối tượng khách hàng là những phụ nữ thành đạt hoặc có đẳng cấp, địa vị cao trong xã hội, có điều kiện kinh tế ổn đinh, vững chắc.

Đối với các sản phẩm mỹ phẩm dành cho các bạn gái trẻ trung năng động thì ngược lại các màu sắc khi in bao bì mỹ phẩm thường sáng, bắt mắt, rực rỡ như màu hồng, vàng, xanh lá cây để thể hiện cá tính.

Do đó, dựa vào đối tượng khách hàng mà chúng ta sẽ định vị thương hiệu sản phẩm cho phù hợp.

in bao bi my pham 2

Trang trí cho bao bì mỹ phẩm

Trang trí cho bao bì mỹ phẩm không có quy định hay khuôn mẫu nào, sự sáng tạo sẽ được đặt nên hàng đầu nhưng phải đảm bảo được yếu tố mỹ thuật giúp gợi lên đặc trưng của sản phẩm.

Xem thêm In bao bì bánh kẹo

Xưởng in bao bì Gia Huy chuyên sản xuất in ấn bao bì bánh kẹo với hệ thống máy móc hiện đại nhất cùng đội ngũ có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực in bao bì, in offset và in túi nylon với các sản phẩm…

Đối với các sản phẩm mỹ phẩm dành cho phái nữ, các họa tiết khi thiết kế cần hướng đến vẻ đẹp tinh tế, nhẹ nhàng và diu dàng mềm mại như hoa cỏ lá cây thường được sử dụng rộng rãi và phổ biến.

in bao bi my pham 3

Sự tiện dụng của sản phẩm

Thiêt kế bao bì sản phẩm đặc sắc khác lạ và tiện dụng sẽ đem lại lợi thế nhất định của sản phẩm so với các sản phẩm cùng loại khác. Bao bì vỏ hộp đẹp chưa đủ nó còn phải tạo nên sự tiện lợi như dễ dàng bỏ vào giỏ xách hay mang đi…hoặc thiết kế theo phong cách zipper giúp khách hàng có thể dễ bảo quản và sử dụng.

Tông quan lại các sản phẩm mỹ phẩm đều hướng tới cái đẹp nên chính bao bì sản phẩm cũng phải gợi lên được cảm hứng nét đẹp giúp bạn đem lại hiểu quả trong kinh doanh, và tăng doanh số bán hàng. Một sản phẩm có chất lượng tốt và bao bì đẹp thì sẽ tuyệt vời không còn gì bằng.

Bạn đang cần tư vấn để giải quyết những thắc mắc về mẫu thiết kế in ấn bao bì mỹ phẩm hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi. Hiểu được tầm quan trọng của yếu tố mĩ thuật trong thiết kế in ấn cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất in ấn bao bì, Gia Huy tin chắc sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Xem thêm Những điều cần thiết trong việc in bao bì

Bao bì không chỉ đơn giản là bảo vệ, trình bày giới thiệu một sản phẩm, ngày nay bao bì còn là kênh quảng cáo sản phẩm tốt và tiết kiệm chi phí nhất. Vai trò của bao bì ngày càng quan trọng trong việc xây dựng cũng như làm…

 

In bao bì mỹ phẩm
5 (1) vote

Các bình luận

Share