In bao bì đựng kem

Kem là thực phẩm dinh dưỡng cung cấp protein chất lượng cao, riboflavin (B2), canxi và vitamin thiết yếu và khoáng chất khác. Ngoài ra còn cung cấp calo và chất béo tùy thuộc vào loại sữa sử dụng và việc bổ sung các chất khác nhau.

Sản phẩm kem thực phẩm là sản phẩm thu được từ việc làm đông lạnh hỗn hợp đã thanh trùng của chất béo và protein có bổ sung các thành phần khác, hoặc từ hỗn hợp của nước, đường và các thành phần khác và được bảo quản ở trạng thái đông lạnh hoặc đông lạnh một phần.

thiet ke in bao bi kem

Đối với sản phẩm chuyên biệt như kem, để chọn bao bì phù hợp là điều hết sức quan trọng. Bao bì được chọn phải phù hợp với đặc tính của sản phẩm kem.

− Kem được giữ trong ngăn đá của tủ lạnh.
− Ở nhiệt độ cao hơn kem sẽ bị tan chảy làm ảnh hưởng đến cảm quan và thành phần dinh dưỡng trong kem.
− Vì kem không có hình dạng cố định và dễ bị tan chảy nên sau khi làm ra người ta sẽ sử dụng những bao bì để đựng kem nhằm dễ dàng vận chuyển và bảo quản.
− Tùy thuộc vào loại kem mà sử dụng chất liệu bao gói khác nhau.
− Đối với kem ốc quế thường kết hợp giữa bao bì giấy và bao bì nhựa.
− Đối với kem que thì được sử dụng túi nhựa.
− Đối với kem hộp: bao bì nhựa cứng dạng hộp, sử dụng bao bì dạng này vì:
+ Các loại nhựa cấu tạo hộp nhựa thân cứng: PE(Polyethyline), PS(Polystyrene),PP(Polypropylene). Ở đây để sản xuất hộp nhựa cho kem ta thương dùng nhựa PE.
+ Nhựa PE phụ thuộc vào phương pháp sản xuất chia làm 4 loại : LDPE, HDPE, LLDPF, Ethylene copolymer,nhưng sử dụng phổ biến là LDPE, HDPE.

Xem thêm In bao bì phân bón

Công ty TNHH sản xuất in ấn Gia Huy chuyên kinh doanh trong việc sản xuất in ấn bao bì, trong đó chủ yếu các loại bao bì như: bao bì nhựa, bao bì phân bón, túi zipper, túi đựng rác... - Quy trình sản xuất bao bì phân bón với…

in bao bi kem gia re

Nhãn hiệu thực phẩm là yếu tố quan trọng tạo nên chức năng thứ hai của bao bì thực phẩm. Nhãn hiệu là nhiệm vụ thông tin, giới thiệu thu hút người tiêu dùng bởi nội dung ghi nhãn và hình ảnh. Sự trình bày hình ảnh màu sắc minh họa cho thực phẩm là yếu tố không bắt buộc, nhưng các chi tiết về đặc tính cảm quan của thực phẩm được chỉ rõ và không gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng. Do bao bì thường chắn ánh sang để ngăn ngừa sự tổn thất các vitamin nên người tiêu dùng chỉ có thể nhận biết một sản phẩm mới thông qua hình ảnh và nội dung ghi trên nhãn. Nhãn hiệu là một trong
những yếu tố đem lại thiện cảm, thu hút người mua hàng hóa.

Nội dung ghi nhãn của bao bì sản phẩm
Gồm các phần bắt buộc:
− Tên của thực phẩm
− Liệt kê thành phần thực phẩm
− Thành phần nguyên liệu để chế biến sản phẩm
− Thành phần dinh dưỡng của sản phẩm
− Định lượng của sản phẩm
− Địa chỉ nơi sản xuất
− Nước xuất xứ
− Thời hạn sử dụng
− Hướng dẫn bảo quản
− Hướng dẫn sử dụng

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT IN ẤN BAO BÌ GIA HUY

Đ/c: 102/18 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM

  • (028) 6682 6601 – (028) 6682 6604
  • Hotline : 0984 953 602 – 0937.735.234
  • congtybaobigiahuy@gmail.com
  • http://inongdong.vn
Xem thêm In túi nilon shop thời trang

Hiện nay việc mua sắm tiêu dùng là nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày, vì vậy việc in bao bì, túi nilon đựng sản phẩm cùng là một phần chiến lược kinh doanh quan trọng của doanh nghiệp, cửa hàng. Để thu hút được sự quan tâm…

In bao bì đựng kem
5 (2) votes

Các bình luận

Share