In bao bì đựng đường

Gia Huy là một trong những công ty tiên phong trong ngành công nghiệp sản xuất in ấn bao bì, cung cấp cho khách hàng với các mẫu thiết kế in ấn độc đáo thành công. Việc in bao bì tại Gia Huy luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng,  các bao bì được đánh giá cao bởi khách hàng. Đặc trưng sử dụng công nghệ in ống đồng hiện đại cùng đội ngũ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in bao bì, túi nilon, sản xuất in bao bì đựng đường v..v.v

in bao bi dung duong

Bao PP: là loại bao thường dùng trong các ngành:  Phân bón, hóa chất, thực phẩm, chăn nuôi, xi măng, gạo, đường, muối…

– Bao pp là loại sản phẩm được dệt từ hạt nhựa nguyên sinh PE và các chất phụ gia khác, với công nghệ pha chế từ nhiều năm trải nghiệm, công ty Bao bì Việt Hoa đã sản xuất rất nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau, đáp ứng được thị hiếu khách hàng.

– Bao PP được sản xuất tại cty bao bì Việt Hoa từ hạt nhựa PP chính phẩm, in nhiều màu bằng công nghệ flexo và in ống đồng. Với dàn máy chỉ và máy dệt nhập từ  Hàn Quốc và Trung Quốc, tiếp tục qua các khâu tráng PE, cắt, in và may.
– Bao PP có 2 loại :
– Loại 1: loại bao pp trơn, không in thông tin và màu sắc gì lên trên bao.
– Loại 2: loại bao có in thông tin (logo, tên cty, địa chỉ, điện thoại, fax và hình ảnh tượng trưng, ví dụ bao đựng thức ăn gia súc thì có in hình chú heo, thông số về dinh dưỡng…).

Xem thêm In bao bì đựng kem

Kem là thực phẩm dinh dưỡng cung cấp protein chất lượng cao, riboflavin (B2), canxi và vitamin thiết yếu và khoáng chất khác. Ngoài ra còn cung cấp calo và chất béo tùy thuộc vào loại sữa sử dụng và việc bổ sung các chất khác nhau. Sản phẩm kem thực phẩm…

– Bao pp ngày nay được sử dụng rộng rãi ở khắp các tỉnh thành trong cả nước, và phổ biến ngay ở cả nước ngoài. Vì đặc điểm chứa đựng được nhiều mặt hàng sản phẩm, và dễ dàng đóng hàng vận chuyển đi xa.

Bao PP có mặt ở mọi lĩnh vực: nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng, chăn nuôi

Bao PP của công ty bao bì Việt Hoa  được sản xuất với dây chuyền khép kín từ khâu nấu hạt nhựa PE , kéo chỉ vào các thoi, đến khâu dệt thành mành cuộn: Khâu này rất quan trọng và quyết định đến kết quả thành phẩm, tất cả đều cẩn thận và được trực tiếp quan sát từ các kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, sau đó từ mành vải cuộn mới cắt thành phẩm theo quy cách đơn đặt hàng và tiến hành khâu may đáy, may miệng.

Để làm hài long quý khách hàng chúng tôi còn sản xuất và kinh doanh bao hàng chợ: bao đựng cà phê, mì lát, bắp hạt, bột mì dày mỏng theo yêu cầu khách hàng.

In bao bì đựng đường
4 (3) votes

Các bình luận

Share