in bao bì cà phê

Công ty chúng tôi nhận in bao bì cà phê với số lượng từ ít đến nhiều, với nhiều năm kinh nghiệp làm sản xuất bao bì càphê chúng tôi đảm bảo tạo được sản phẩm đẹp, chất lượng.

Hiện này có rất nhiều các công ty sản xuất cà phê sử dụng các loại bao bì đựng cà phê được in bằng công nghệ màng nhôm với chi phí in khá cao nhưng chất lượng mang lại sản phẩm không tốt như mong đợi, chính vì thế đến với Gia Huy các bạn sẽ được tư vấn thiết kế in ấn một cách kỹ càng nhất và với chi phí tiết kiệm nhất.

Mẫu in bao bì cafe có sẵn tại Gia Huy

Mẫu in bao bì cafe có sẵn tại Gia Huy

Chúng tôi có nhiều loại bao bì cafe như

  • In bao bì cà phê có sẵn: Là loại bao bì thường dùng cho những khách hàng bắt đầu xây dựng và quảng bá thương hiệu. Cách in bao bì cà phê có sẵn sẽ được thổi bao có kích thước xác định, loại bao bì này được in sẵn khi sử dụng quý khách chỉ cần in thương hiệu lên bao bì bằng kĩ thuật in lụa. Hạn chế của loại bao bì này sẽ không in được nhiều hơn 6 màu và không đẹp bằng kĩ thuật in ống đồng.
  • In ống đồng bao bì cà phê: Là sử dụng công nghệ in ống đồng hiện đại để in. Bao bì được thổi theo nhu cầu khách hàng đảm bảo chất lượng sắc nét, phối màu đẹp và không bong tróc theo thời gian.
  • In bao bì cà phê ghép giấy: Là sử dụng một lớp PE, ghép chung với lớp nhôm, bên ngoài phủ lớp giấy để in lên mẫu. Bao bì cà phê sẽ tạo thành dạng zipper thuật tiện trong việc bảo quản vì có thể miết phần zip lại đảm bảo cách khí. Đây là lựa chọn người dùng rất thích.
Share


Có thể bạn quan tâm